30/04/2018 |
0 Đánh giá

Bổ sung chất dinh dưỡng cho móng tay

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp tại nhà

Cũng như những bộ phận khác, móng tay cũng cần chất dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh. Bổ dung chất dinh dưỡng cho móng tay rất đơn giản mà bạn không cần phải lăn tăn. Những thực phẩm chứa biotin (giúp móng tay chắc khỏe) là những thực phẩm vô cùng quen thuộc hằng ngày: Trứng, bơ, súp lơ, gan… Bạn có thể bổ sung thêm vitamin E hay những chất axit béo khác để móng nhanh dài và đẹp hơn.

Chăm sóc móng bằng cách uống đủ lượng nước mỗi ngày

chăm sóc móng bằng cách uống đủ lượng nước mỗi ngày

Móng tay cũng cần cung cấp đủ lượng nước để trở nên chắc khỏe. Nước cũng đóng vai trò tạo ra chất sừng trong tóc và móng tay. Vì vậy đừng quên uống nước thường xuyên để sở hữu bộ móng tay đẹp nhé.

Dưỡng da tay là cần thiết để có một bộ móng tay đẹp

 

dưỡng da tay để có bộ móng đẹp

 

Dưỡng da tay không chỉ giúp bạn có làn da đẹp mà cũng góp phần giúp bộ móng được chăm sóc và chắc khỏe hơn. Mẹo cho bạn đó là hãy sử dụng kem dưỡng da tay lên cả phần móng tay, sử dụng một vài lần trong ngày. Đặc biệt là sau khi rửa tay xong.

Bảo vệ móng tay bằng cách tránh xa các chất tẩy rửa

bảo vệ móng tay khỏi các chất tẩy rửa

 

 

 

 

 

 

Các chất tẩy rửa là một trong những nguyễn nhân lớn khiến cho móng tay bị tổn thương . Không những thế, những phần da ở phần khóe và đầu móng thường là những phần da nhạy cảm dễ bị tổn thương. Nếu bạn để bàn tay tiếp xúc với chất tẩy rửa nhiều sẽ khiến cho các chất độc hại đi sâu vào và làm cho da  tay bị mẫn cảm, móng tay bị bào mòn vầ dễ gãy.

Loại bỏ các thói quen xấu khi sử dụng móng tay

 

 

loại bỏ các thói quen xấu với móng tay

Có nhiều bạn thường có thói quen dùng móng tay để cạy đồ điều này sẽ làm cho móng tay dễ gãy và bị tổn thương. Thậm chí có những bạn hay cắn, gỡ móng thường xuyên điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới lớp sừng bên ngoài. Nếu thực hiện trong nhiều lần, lớp sừng sẽ trở nên sần sùi không còn mềm mịn như trước, thậm chí sẽ gây nhiễm trùng nếu gây chảy máu. Vì vậy, điều tiên quyết đầu tiên để có bộ móng đẹp chính là bạn phải bỏ ngay những thói quen xấu này.

Chăm sóc móng tay không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bí quyết làm đẹp móng được Queen spa, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bộ móng tay đẹp hoàn hảo như ý muốn.


(*) Xem thêm

Bình luận